Giảm giá!

Âm đạo cầm tay Diana

500.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 31 vote )

Mô tả

Âm đạo cầm tay mới nhất Diana là dòng sản phẩm âm đạo ruột trần rất đẹp với cầu tạo vô cùng ấn tượng. Là loại âm đạo dạng lớn chất liệu silicon màu mới nhất tạo cảm xúc rất mạnh cho người dùng đặt biệt an toàn tuyệt đối không gây dị ứng khó chịu.

Âm đạo cầm tay mới nhất Diana

1. Thông số kỹ thuật Âm đạo cầm tay mới nhất Diana:

– Kích thước: chiều dài 16cm, đường kính 8cm.

– Chất liệu: Silicon y tế mới nhất.

– Thương hiệu: SHIQU

– Nhập Khẩu: tại nhật.

Âm đạo cầm tay mới nhất Diana

2. Chức năng Âm đạo cầm tay mới nhất Diana:

– Là dòng âm đạo cầm tay trần đẹp mắt có cấu tạo rất thật với màu sắc rất thật như màu da người mang lại cho người dùng một cảm xúc mạnh mẽ và nhiều thú vị hơn. Âm đạo cầm tay mới nhất Diana là dạng âm đạo lớn với cấu tạo mềm mại bên ngoài, bên trong nhiều điểm co thắt gân gai tạo cảm xúc từ trong ra ngoài.

Âm đạo cầm tay mới nhất Diana

– Đặt điểm Âm đạo cầm tay mới nhất Diana gây ấn tượng mạnh nhất của sản phẩm không chỉ hình dạng bên ngoài lẫn bên trong, mà nó một tính năng vô cùng hấp dẫn mà không phải bất kỳ người dùng nào biết được đó là sự kết hợp co bóp bằng chính bàn tay của người dùng mang lại sự co thắt cần thiết cũng như điều chỉnh cảm xúc mạnh nhẹ của sản phẩm.

Âm đạo cầm tay mới nhất Diana

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Âm đạo cầm tay mới nhất Diana

– Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng.

– Bạn nên sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để tránh tình trạng đau rát khi sử dụng và tăng thêm cảm xúc cho người sử dụng.

– Sau khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ, lau khô và cất giữ cẩn thận để sử dungj cho lần tiếp theo.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh để những nơi có nhiệt độ cao hay những nơi ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Âm đạo cầm tay mới nhất Diana