Giảm giá!

Âm đạo giả hít tường rung co bóp tự động Smart Player Cup tỏa nhiệt

1.600.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 31 vote )

Mô tả

Âm đạo giả hít tường rung co bóp tự động Smart Player Cup tỏa nhiệt

Một sản phẩm tự sướng cho nam đa phần chỉ có chức năng rung, nhiều hơn là có rên. Tuy nhiên, với cốc Smart Player Cup thì lại vàc, có thể nói đây là sản phẩm hội tụ đầy đủ nhất các ưu điểm vượt trội. Bao gồm: Rung thụt xoay đa cấp, có rên, luôn tỏa nhiệt nóng ấm và hơn nữa là có thể tự động co bóp ở phía trong.

1. Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 28x8cm (Lúc có gắn đế), 22x8cm (Lúc tháo đế hít tường)
Màu sắc: Màu đỏ đen, màu trắng đen
Chất liệu: TPE+ABS mới nhất an toàn với sức khỏe
Chức năng: rung, tự co bóp, phát nhiệt, âm thanh 3D, có đế hít tường
Phụ kiện: 1 dây sạc Usb, 1 tai nghe, 1 đế hít tường

 

2. Đặc điểm Âm đạo giả hít tường rung co bóp tự động Smart Player Cup tỏa nhiệt

Đây đúng nghĩa là sản phẩm âm đạo đóng tường mới nhất vỏ hộp bên ngoài với một màu đen cứng cáp huyền bí và ảnh sản phẩm nổi bật. Bóc hộp ra ta sẽ thấy một sản phẩm sáng bóng cầm chắc tay với 2 màu đỏ đen và trắng đen.

Với đế hút chân không có thể xoay 180 độ giúp quý ông có thể chiến đấu thủ dâm mọi tư thế đặc biệt sản phẩm bám rất chắc chắn nên các anh em cứ yên tâm mà làm sung sướng cậu bé mà không lo chơi hăng quá sản phẩm bị rơi rung.

Sản phẩm với lõi âm đạo bên trong được thiết kế dạng 5D ôm cực thích chơi cực đã: Mềm mại, sống động như thật, độ đàn hồi cực tốt, khi cho ngón tay vào cảm giác âm đạo ôm khít như cái cờ lê mút bàn tay vào. Bên trong với những đường rãnh và đường tròn gai nổi 5D sẽ khiến thằng nhỏ của các bạn tê tái.

Âm đạo giả hít tường rung co bóp tự dộng Smart Player Cup với các chức năng chính sau:

Rung 10 chế độ: rung cực mạnh rung cực đã sản phẩm được thiết kế đặc biệt để độ rung lan toàn bộ dương vật chứ không chỉ rung tại một điểm như các sản phẩm âm đạo cũ vàc.

Co bóp tự động: Đây là một chức năng đáng chú ý của sản phẩm chỉ cần nhấn nút auto là cậu nhỏ của các bạn sẽ được chăm sóc từ A-Z cảm giác như đang trong cô gái nóng bỏng 18 trăng tròn, các bạn kết hợp rung và động tác đẩy ra rút vào sẽ không vàc gì đang quan hệ cô gái thật sự.

Phát nhiệt: Tất cả các sản phẩm mới nhất hiện nay đều có chức năng này, với mức nhiệt độ lý tưởng 40 độ C sẽ khiến bạn trai dễ dàng lên đỉnh hơn máu sẽ dồn nhiều và cậu bé sẽ hoạt động mạnh hơn khi ở trong cô bé ấm nóng.

Âm thanh 3D sống động: Sản phẩm tích hợp tai nghe giúp bạn tận hưởng phút dây riêng tư mà không lo âm thanh rên rỉ của sản phẩm phát ra ngoài. Với nhiều âm thanh chọn lọc từ các cô gái nóng bóng sẽ là liều thuốc trợ lực đưa bạn lên thiên đường.

Sản phẩm sử dụng dây sạc điện qua đường USB bạn có thể dễ dàng tìm nguồn sạc qua sạc điện thoại Androi, sạc qua laptop, sạc dự phòng hay máy tính bàn để có thể sạc. Sản phẩm sạc đầy trong khoảng 1h30p đến 2h.

Hướng dẫn cách sử dụng:

  • Sạc đầy pin và vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng.
  • Nhấn nút nguồn 3s để khởi động máy, nhấp vào nút nhiệt để tầm 1 – 2 phút cho que tỏa nhiệt nóng tạo độ ấm cho sản phẩm.
  • Nhấp nhẹ vào nút co bóp để sản phẩm khởi động chức năng bú mút.
  • Nhấp nhẹ vào nút ziczac để khởi động rung, nhấp nhẹ để qua chế độ vàc.
  • Khi sử dụng xong nhấn và giữ nút nguồn để tắt. Vệ sinh sạch sẽ phần silicone với nước và một chút xà phòng.
  • Lau khô, để sản phẩm khô khô hẳn rồi cất giữ bảo quản. Tránh bụi bẩn và ẩm mốc.